Bật mí cách đăng ký dịch vụ Call Me Back Vinaphone

dịch vụ Call Me Back Vinaphone

Trong quá trình sử dụng di động có không ít lần người dùng gặp phải trường hợp bị hết tiền điện thoại giữa chừng. Nhưng bạn lại có nhu cầu liên hệ gấp đến thuê bao của bạn bè, người thân của mình thì bạn buộc sẽ phải nạp tiền điện thoại vào tài khoản di động của mình.

Tuy nhiên, với dịch vụ Call Me Back Vinaphone cho phép người dùng có thể gửi yêu cầu gọi lại cho thuê bao của mình. Đây là một trong những giải pháp giúp bạn được bảo đảm kết nối trong suốt quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Trong quá trình sử dụng di động có không ít lần người dùng gặp phải trường hợp bị hết tiền điện thoại giữa chừng. Nhưng bạn lại có nhu cầu liên hệ gấp đến thuê bao của bạn bè, người thân của mình thì bạn buộc sẽ phải nạp tiền điện thoại vào tài khoản di động của mình. Tuy nhiên, với dịch vụ Call Me Back Vinaphone cho phép người dùng có thể gửi yêu cầu gọi lại cho thuê bao của mình. Đây là một trong những giải pháp giúp bạn được bảo đảm kết nối trong suốt quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Mặc dù dịch vụ Call Me Back Vinaphone mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng không phải thuê bao di động nào cũng nắm được cách đăng ký dịch vụ thành công. Để giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng ưu đãi từ gói cước trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Thông tin về dịch vụ Call Me Back Vinaphone

Đồng hành cùng dịch vụ Call Me Back Vinaphone người dùng di động sẽ đảm bảo được quá trình kết nối của mình ngay cả khi thuê bao di động của bạn bị hết tiền trong tài khoản. Hiện tại dịch vụ được triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động và có nhu cầu sử dụng dịch vụ.
  • Cước phí sử dụng: miễn phí.

Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ Call Me Back Vinaphone

Là dịch vụ tiện ích cho phép thuê bao yêu cầu các thuê bao khác gọi lại cho thuê bao của mình khi thuê bao của bạn đã cạn kiệt tài khoản. Không giống như các dịch vụ khác của nhà mạng khách hàng sẽ phải đăng ký mới sử dụng được thì dịch vụ Call Me Back Vinaphone không cần đăng ký mà bạn chỉ cần nhớ cú pháp yêu cầu gọi lại theo cú pháp tin nhắn như sau:

Khi muốn yêu cầu một thuê bao khác gọi lại bạn bấm cú pháp: *110*Số Điện Thoại yêu cầu # OK.

Khi gửi yêu cầu gọi lại nếu gửi yêu cầu thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ dịch vụ. Từ đó bạn có thể an tâm chờ số điện thoại kia gọi lại chô mình rồi.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ Call Me Back Vinaphone

Bên cạnh tính năng yêu cầu gọi lại nhà mạng cũng triển khai cú pháp tin nhắn hỗ trợ người dùng tránh những yêu cầu gọi lại một cách cố ý và làm phiền từ thuê bao khác khi bạn không có nhu cầu.

Trong trường hợp bạn nhận được lời đề nghị từ thuê bao khác mà bạn không muốn nhận thì bạn có thể chặn lời đề nghị theo cú pháp tin nhắn như sau: CMBOFF gửi 900.

Nếu thuê bao muốn chặn yêu cầu gọi lại từ 1 cá nhân thì bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: CMBOFF Sothuebao gửi 900.

Sau khi chặn lời đề nghị gọi lại và bạn muốn mở lại thì bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: CMBON gửi 900. Nếu muốn mở chặn cho 1 số thuê bao bạn soạn: CMBON Sothuebao gửi 900.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về dịch vụ Call Me Back Vinaphone trên đây các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký dịch vụ thành công và nhận được những ưu đãi thiết thực nhất từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *