Blog tìm việc nhanh


CV mẫu tiếng anh mở rộng sự lựa chọn CV xin việc cho bạn

2019-10-04

Để tạo ra một CV tiếng Việt hay, đẹp và hiệu quả là rất khó nhưng sẽ càng khó khăn hơn với CV tiếng anh. Tuy nhiên hiệu quả của CV tiếng anh đem lại là vô cùng lớn, các nhà tuyển dụng sẽ ấn tượng hơn với bạn cho dù bạn có cùng trình độ và kỹ năng với các ứng viên khác. Hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng cũng như nhu cầu của các bạn đi xin việc, các CV mẫu tiếng anh ra đời để hỗ trợ đặc lực cho công tác đi xin việc. Cùng trang web tìm hiểu về CV mẫu tiếng anh nhé!

Mẹo hay giúp tìm việc làm tại hồ chí minh chỉ trong giây lát

2018-09-27

Tìm việc làm tại hồ chí minh là một trong các nhu cầu của không ít người tìm việc hiện nay.

Hướng dẫn cách viết và download mẫu đơn xin việc hiệu quả nhất

2018-08-16

Mẫu đơn xin việc bao gồm những thông tin chính gì? Làm thế nào để download mẫu đơn xin việc chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt với người sử dụng lao động nhất. Đây là câu hỏi phổ biến của rất nhiều ứng viên đang tìm việc làm. Trong bài viết này, chuyên mục sẽ mách bạn một số cách cực kì hữu ích. Nếu bạn quan tâm có thể dành chút thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm một vài thông tin cung cấp dưới đây nhé!

Viết gì trong cv xin việc khi chưa có kinh nghiệm?

2018-08-09

cv xin việc mẫu cần được đầu tư tìm hiểu kĩ những gì cần viết bên trong để gây được sự hài lòng của nhà tuyển dụng, nhằm nâng cao khả năng được chọn lọc.

Đứng ở vị trí nhà tuyển dụng mà đọc cv xin việc của chính mình

2018-08-08

Khi đi xin việc thì chúng ta luôn cố gắng để tạo nên những bản lý lịch xin việc thật hấp dẫn và gây ấn tượng để cí thể gửi đến các công ty đầy tiền năng. Tuy nhiên, bạn làm CV xin việc là một chuyện, nhưng bạn có biết được nhà tuyển dụng tìm kiếm điều gì với những thông tin nào, cảm nhận về CV của bạn ra sao. Làm đẹp CV là đúng những vẫn chưa đủ để nhà tuyển dụng quan tâm đến. Hãy cùng tìm hiểu về những thông tin, nội dung không thể bỏ qua tại CV Online 365 trong CV mà nhà tuyển dụng mong muốn thấy được ở ứng viên trong lăng kính của nhà tuyển dụng nhé.Xem trang