Cách chia sẻ data gói 4G Viettel cho bạn bè đơn giản chỉ 9k/tháng

1446 Lượt xem

Bạn có thể dễ dàng chia sẻ gói 4G Viettel đang dùng cho bạn bè đơn giản, nhanh chóng qua My Viettel. Dịch vụ có cước phí chỉ 9.000đ/tháng, bạn có thể chia sẻ data không giới hạn số lượng người từ các gói 4G125, Dmax200…

Bạn có thể dễ dàng chia sẻ gói 4G Viettel đang dùng cho bạn bè đơn giản, nhanh chóng qua My Viettel. Dịch vụ có cước phí chỉ 9.000đ/tháng, bạn có thể chia sẻ data không giới hạn số lượng người từ các gói 4G125, Dmax200…

Theo đó, nếu bạn đang dùng các gói cước ưu đãi data khủng mà không sử dụng hết có thể gửi cho người thân, bạn bè dùng chung với mình. Ví dụ, nếu bạn đang dùng gói Dmax200 ưu đãi 10GB cước phí 200.000đ/tháng mà đến cuối tháng thuê bao vẫn còn 1-2GB data không sử dụng đến có thể chia sẻ số data ưu đãi của gói cước cho vợ chồng, anh chị em để thuê bao của họ có thể truy cập mạng với data ưu đãi mà bạn gửi tặng.

Cách chia sẻ data gói 4G Viettel

Với tiện ích chia sẻ data dùng gói cước cùng mình, cùng truy cập mạng, bạn chỉ cần mất 9.000đ/tháng khi cho một người bạn mời dùng chung qua ứng dụng My Viettel tiện ích hoàn toàn miễn phí của nhà mạng triển khai dành cho các thuê bao thuận tiện sử dụng trong khi dùng thuê bao đi động.

Hướng dẫn cách chia sẻ gói 4G Viettel cho người thân từ ứng dụng My Viettel

Bạn tải, cài đặt ứng dụng My Viettel sau đó mở ứng dụng lên và thực hiện theo các hướng dẫn sau:

  • Ở phần Thống kê dung lượng, nếu dung lượng data của bạn vẫn còn có thể ấn nút ‘Mời bạn bè sử dụng chung Data’. Tiếp theo, bạn nhập số điện thoại của bạn bè không giới hạn người và Gửi lời mời, đợi bạn bè xác nhận tham gia là đã hoàn tất chia sẻ data 4G của gói đang dùng trên thuê bao cho thuê bao mà bạn muốn gửi tặng rồi đó.
  • Tính năng tiện ích mới này của My Viettel dành cho người dùng có thể chia sẻ data kịp thời tới bạn bè, người thân trong trường hợp không sử dụng hết. Điều này giúp bạn hỗ trợ cho thuê bao mình gửi tặng data để truy cập mạng giúp tránh lãng phí data không sử dngj tới trong chu kỳ đó.

Lưu ý: Dung lượng data chia sẻ có thời hạn sử dụng lâu dài với cước phí 9.000đ/tháng. Data chia sẻ hết thời hạn khi thuê bao của bạn ngưng chia sẻ.

Cách chia sẻ data gói 4G Viettel

Tính năng chia sẻ data thú vị này thực hiện đơn giản trên ứng dụng My Viettel, một tiện ích sử dụng thiết thực dành cho các thuê bao mà bạn không thể bỏ qua trong quá trình sử dụng thuê bao, đăng ký gói data Viettel để truy cập mạng sử dụng theo nhu cầu của mình. Nếu bạn đăng ký gói cước ưu đãi data khủng thì đừng quên chia sẻ cho 1 hay nhiều số thuê bao data ưu đãi để cùng nhau vào mạng khám phá nhé.

Cách chia sẻ data gói 4G Viettel đơn giản chỉ 9k/tháng cho phép thuê bao nhận data sử dụng thoải mái hàng tháng nếu thuê bao gửi vẫn tiếp tục chia sẻ với bạn.