Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone nhanh nhất

cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone

Các gói 4G Mobifone thường có ưu đãi data tốc độ cao, đặc biệt là các gói giới hạn dung lượng. Vì vậy, bạn nên thực hiện kiểm tra dung lượng 4G Mobifone nhanh theo hướng dẫn dưới đây.

Các gói 4G Mobifone thường có ưu đãi data tốc độ cao, đặc biệt là các gói giới hạn dung lượng. Vì vậy, bạn nên thực hiện kiểm tra dung lượng 4G Mobifone nhanh theo hướng dẫn dưới đây.

Ưu đãi data của gói cước cho phép người dùng truy cập mạng 4G tốc độ cao. Khi đăng ký gói 4G Mobifone trọn gói, bạn dùng hết data ưu đãi vẫn có thể vào mạng với tốc độ hạ băng thông còn đối với gói combo ưu đãi thêm data hay gói giới hạn dung lượng nên bạn cần lưu ý kiểm tra data ưu đãi còn lại của gói cước trong quá trình sử dụng để dùng data hợp lý, hiệu quả trong suốt chu kỳ gói.

Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone nhanh nhất

Bạn có 2 cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone bằng sms hoặc qua tổng đài. Sau đây là chi tiết cách kiểm tra giúp bạn:

1. Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone bằng SMS

Muốn kiểm tra dung lượng 4G Mobifone cho gói đang sử dụng, bạn soạn tin nhắn theo hướng dẫn sau:

  • Kiểm tra dung lượng gói 4G Mobifone cơ bản, bạn soạn tin nhắn KT DATA gửi 999
  • Đăng ký gói 4G Data Plus và gói IP4G, bạn sẽ kiểm tra data còn lại của gói đang dùng này theo tin nhắn KT Tên-gói gửi 999

Lưu ý: Mỗi nhóm 4G Mobifone sẽ gồm nhiều gói cước khác nhau nên bạn cần biết gói 4G đang dùng trên thuê bao thuộc nhóm gói cước nào. Nếu không nhớ rõ tên gói mình đang dùng, bạn soạn kiểm tra như sau KT gửi 994 để kiểm tra.

  • Các gói 4G Mobifone cơ bản gồm: gói HD70, DH90, HD120, HD200. Kiểm tra dung lượng data còn lại cho các gói này, bạn soạn tin nhắn KT DATA gửi 999
  • Các gói 4G Mobifone Data Plus Mobifone gồm: gói HDP70, HDP100, HDP120, HDP200, HDP300, HDP600. Kiểm tra dung lượng của các gói 4G này, bạn soạn tin nhắn KT Tên-gói gửi 999.
  • Các gói IP4G Mobifone gồm gói HDY, HDFIM. Muốn kiểm tra dung lượng của các gói 4G này, bạn soạn tin nhắn KT Tên-gói gửi 999.

Ngoài ra, còn một số cách kiểm tra gói 4G Mobifone khác dành cho bạn:

  • Nếu không nhớ tên gói 4G thuộc nhóm Data Plus và gói IP4G, bạn soạn tin nhắn KT ALL gửi 999.
  • Kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại của gói mua thêm, bạn soạn tin nhắn KT DATAQT gửi 999.

2. Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone qua tổng đài

Bạn gọi trực tiếp tới tổng đài 9090 (200đ/phút) hoặc 18001090 sau đó nhấn phím 1 để kết nối với tổng đài viên, yêu cầu kiểm tra thông tin lưu lượng của gói đang dùng trên thuê bao gọi tới trực tiếp trên hệ thống.

3. Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone qua tài khoản Mobifone Portal

Với tài khoản Mobifone Portal, bạn dễ dàng kiểm tra dung lượng data 4G Mobifone còn lại của gói đăng ký đang dùng trên thuê bao của mình tại web mobifone.vn hoặc My Mobifone >> Đăng nhập tài khoản >> Chọn mục Quản lý dịch vụ và làm theo hướng dẫn để tra cứu.

Với tiện ích online này, bạn còn có thể đăng ký các gói cước, dịch vụ hay hủy gói, nạp tiền, tham gia CTKM, thanh toán cước.

Trên đây là 3 cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone nhanh, dễ thực hiện để khách hàng thuận tiện thao tác cho thuê bao của mình, giúp sử dụng gói 4G đăng ký hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *