Chi tiết gói cước H5 Viettel ưu đãi 1GB data chỉ 5.000đ/ngày

1753 Lượt xem

Gói cước H5 Viettel chỉ 5.000đ/ngày, thuê bao có 1GB data truy cập mạng sử dụng trong vòng 1h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công. Đây là gói data theo giờ giá hấp dẫn, ưu đãi khủng dành cho bạn.

Gói cước H5 Viettel chỉ 5.000đ/ngày, thuê bao có 1GB data truy cập mạng sử dụng trong vòng 1h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công. Đây là gói data theo giờ giá hấp dẫn, ưu đãi khủng dành cho bạn.

Đây là gói data có thời hạn sử dụng ngắn, thuận tiện cho người dùng khi muốn đăng ký truy cập mạng sử dụng ngay vào những thời điểm nhất định. Thật thuận tiện, khi cần bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp quy định của nhà mạng.

đăng ký gói cước H5 Viettel

Đối tượng đăng ký và cước phí đăng ký gói cước H5 Viettel

  • Đây là gói cước dành cho các thuê bao trả trước Viettel nhận được tin nhắn khuyến mãi mời đăng ký tham gia từ tổng đài Viettel.
  • Cước phí đăng ký gói H5 Viettel: 5.000đ

Cách đăng ký gói cước H5 Viettel 1GB chỉ 5.000đ/ngày

Nếu thuê bao của bạn nằm trong danh sách đăng ký gói cước, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau để đăng ký nhận ưu đãi 1GB ngay nhé.

H5 gửi 191

Chỉ cần gửi 1 tin nhắn thành công tới tổng đài, bạn sẽ nhận được sms phản hồi xác nhận đăng ký thành công gói cước.

  • Nếu chưa chắc chắn thuê bao của mình được tham gia đăng ký gói cước này, bạn hãy bấm cú pháp *098#OK để tiến hành kiểm tra cho thuê bao của mình ngay nhé.
  • Cước phí đăng ký gói cước H5: 5.000đ/ngày
  • Thời hạn sử dụng của gói cước: 1h tính từ thời điểm đăng ký gói cước.
  • Đối tượng đăng ký gói H5: Áp dụng cho tất cả thuê bao Viettel trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều thông suốt.

Như vậy, quy định tham gia của gói cước khá đơn giản, hầu hết các thuê bao Viettel có thể tham gia đăng ký gói cước sử dụng. Nếu muốn vào mạng trong một khoảng thời gian ngắn 1h, bạn soạn tin nhắn theo hướng dẫn ở trên để đăng ký gói cước ngay nhé.

đăng ký gói cước H5 Viettel

Ưu đãi data và cách sử dụng gói H5 Viettel 1GB chỉ 5.000đ/ngày

Khi bạn nhận được sms phản hồi từ tổng đài 191 xác nhận đăng ký thành công gói cước là sẽ nhận được ngay ưu đãi của gói, cụ thể:

Nhận 1GB data dung lượng truy cập mạng. Sử dụng vào mạng hết 1GB data, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng của thuê bao giúp bạn không bị mất cước phí.

Thời hạn sử dụng ưu đãi 1GB là 60 phút tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

Gói cước không giới hạn số lần đăng ký trong ngày.

Với những thông tin về gói H5 Viettel 5.000đ/ngày, bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói cước này sử dụng bất cứ lúc nào khi có nhu cầu như lúc đi trên đường, chờ đợi tàu xe thật thuận tiện phải không nào.