Đăng Ký 4G Vietnamobile – Tổng Hợp Các Gói Cước Rẻ Nhất

Đăng Ký 4G Vietnamobile - Tổng Hợp Các Gói Cước Rẻ Nhất
Đánh giá ngay post

Tổng hợp những cách đăng ký 4G Vietnamobile phổ biến nhất

Để sử dụng mạng 4G truy cập internet với tốc độ cao mà không phải lo về cước phí, bạn không nên bỏ qua bài viết cách đăng ký 4G Vietnamobile dưới đây của Mã thẻ cào giá rẻ. Bên cạnh đó, những gói data chỉ với giá 15k, 20k, 30k, 50k,… sẽ được tiết lộ giúp bạn có thể truy cập vào internet với tốc độ cao mà giá cả cực kỳ phải chăng.

Thông tin tổng quan về nhà mạng Vietnamobile

Bạn chưa biết nhiều về nhà mạng giá rẻ Vietnamobile? Hay bạn đang có một số câu hỏi cần giải đáp về nhà mạng này? Hãy cùng Mã thẻ cào giá rẻ đọc bài viết bên dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về nhà mạng Vietnamobile nhé!

Nhà mạng Vietnamobile là gì?

Vietnamobile là nhà mạng di động được cung cấp bởi dịch vụ viễn thông và đưa vào sử dụng vào năm 2009.

Bên cạnh đó, nhà mạng Vietnamobile luôn chú tâm trong việc phát triển và đẩy mạnh nền tảng 3G, 4G mang đến các sản phẩm đầy đột phá, sáng tạo và dịch vụ chuyên nghiệp đến với khách hàng.

Ngoài ra, Vietnamobile còn có một sứ mệnh vô cùng lớn đó là giúp thế hệ trẻ trong nước kết nối xa hơn với những nước khác thông qua mạng internet. Điều này sẽ giúp các bạn trẻ tiếp cận tốt hơn về công nghệ tiên tiến, mở mang tâm trí về tri thức và âm nhạc.

Lịch sử hình thành và phát triển của Vietnamobile

Lịch sử hình thành và phát triển của Vietnamobile
Lịch sử hình thành và phát triển của Vietnamobile

Vietnamobile hay còn được gọi là Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Vietnamobile (Vietnam Telecommunications Joint Stock Company). Năm 2006, Vietnamobile đã chính thức ra mắt ở thị trường Việt Nam với cái tên H-T-Mobile, nhưng tới năm 2009 công ty đã thay đổi tên thành Vietnamobile để dễ dàng hoạt động.

Vào năm 2010, Bộ Thông Tin đã trao tặng giải thưởng “Gói cước xuất sắc nhất” cho nhà mạng Vietnamobile ở lễ trao giải VICTA năm 2010. Đó chính là gói cước Maxi Talk hỗ trợ gọi nội mạng.

Vào năm 2011, ba khu vực phổ biến là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh được nhà mạng Vietnamobile tiến hành triển khai mạng internet 3G cực sớm. Đến 2018, nhà mạng Vietnamobile đã phủ sóng tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước và được sự ủng hộ từ rất nhiều người dân.

Đến tháng 6 năm 2018, nhà mạng Vietnamobile đã phủ sóng 4G ở 24 tỉnh thành của Việt Nam, trong đó đã bao gồm 10 tỉnh thành khu vực phía Bắc và 10 tỉnh thành khu vực phía Nam. Vào tháng 1 năm 2019, nhà mạng Vietnamobile đã phủ sóng mạng 4G hoàn toàn tại khu vực phía Nam cùng với 4 tỉnh miền Trung và 15 tỉnh thành ngoài Bắc.

Mạng Vietnamobile có những ưu điểm và nhược điểm gì khi dùng?

Nói về ưu điểm nhà mạng Vietnamobile không thể không nhắc đến những yếu tố sau:

 1. Hệ thống đường truyền của Vietnamobile cực ổn định.
 2. Công khai chi tiết giá thành về dịch vụ gói cước.
 3. Có nhiều ưu đãi lớn cho tất cả khách hàng.

Bên cạnh những ưu điểm, Vietnamobile còn có những hạn chế như là chưa thể đáp ứng đủ tốt về đường truyền và tốc độ đường dẫn.

Mạng Vietnamobile có những ưu điểm và nhược điểm gì khi dùng?
Mạng Vietnamobile có những ưu điểm và nhược điểm gì khi dùng?

Các dịch vụ phổ biến do nhà mạng Vietnamobile cung cấp

Những dịch vụ phổ biến do nhà mạng Vietnamobile cung cấp, bạn có thể tìm hiểu như:

 1. Các gói về âm nhạc.
 2. Các gói về trò chơi.
 3. Các gói về tiện ích.
 4. Các gói về thể thao.
 5. Các gói về tin nhắn.

Xem thêm: Tổng hợp các cách nạp tiền Vietnamobile nhanh chóng

Điều kiện để có thể sử dụng và đăng ký 4G Vietnamobile

Hiện nay thị trường có rất nhiều gói cước đăng ký 4G Vietnamobile mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị. Để sử dụng dịch vụ 4G Vietnamobile thì khách hàng phải đảm bảo những điều kiện như sau:

– Số thuê bao phải là sim 4G Vietnamobile. Nếu không phải sim 4G thì bạn cần thực hiện chuyển đổi bằng cách mang căn cước công dân và sim đến điểm giao dịch của Vietnamobile để tiến hành thực hiện chuyển đổi.

– Thiết bị di động bạn sử dụng cần phải có tính năng hỗ trợ kết nối 4G/ LTE.

– Thuê bao đang sử dụng gói 4G phải nằm trong vùng phủ sóng 4G của Vietnamobile

Điều kiện để có thể sử dụng và đăng ký 4G Vietnamobile
Điều kiện để có thể sử dụng và đăng ký 4G Vietnamobile

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký 4G Vietnamobile phổ biến

Nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích thì hiện nay nhà mạng Vietnamobile còn mang đến nhiều gói cước hấp dẫn. Tùy vào nhu cầu sử dụng của riêng mà bạn lựa chọn đăng ký gói cước 4G Vietnamobile theo ngày hoặc theo tháng như sau:

Cách đăng ký 4G Vietnamobile các gói cước theo ngày

Với những người đang có nhu cầu sử dụng mạng ít thì chọn cách đăng ký 4G Vietnamobile theo ngày là giải pháp hoàn hảo nhất. Nó có thể bạn hàng truy cập liên tục trong suốt 24h với tốc độ nhanh chóng. Quý khách có thể đăng ký 4G Vietnamobile sử dụng các gói cước như:

 • Gói cước 4K – 4GD4: Đăng ký theo cú pháp sau DK 4GD4 gửi 345. Chỉ với 4.000đồng/ngày bạn sẽ nhận được cấp 4GB sử dụng để truy cập trong 24h. Hết số data khuyến mãi thì Vietnamobile sẽ tính cước phí 25đ/50kb.
 • Gói cước 6K – 4GD6: Đăng ký theo cú pháp sau DK 4GD6 gửi 345. Chỉ với 6.000đồng/ngày. Theo đó bạn sẽ được hưởng tới 8GB lưu lượng tốc độ cao. Sử dụng hết số lượng data khuyến mãi thì quý khách vẫn có thể truy cập mạng bằng tốc độ thường.

Lưu ý: Các gói cước đăng ký theo ngày đều có tính năng tự động gia hạn. Nếu không có nhu cầu sử dụng nữa thì bạn nên hủy gói cước đang sử dụng. Để hủy thì quý khách hãy soạn tin nhắn HUY + tên gói cước rồi gửi 345. Thời gian được sử dụng gói cước là 24 giờ, tính từ lúc bắt đầu đăng ký gói cước.

Cách đăng ký 4G Vietnamobile các gói cước theo ngày
Cách đăng ký 4G Vietnamobile các gói cước theo ngày

Xem thêm: Vinaphone Plus Tri Ân Khách Hàng Không Giới Hạn 2023

Cách đăng ký 4G Vietnamobile các gói cước theo tháng

Bên cạnh các gói đăng ký 4G Vietnamobile theo ngày thì hiện nay nhà mạng này còn cung cấp rất nhiều gói cước đăng ký theo tháng. Với các cách đăng ký 4G Vietnamobile không giới hạn này thì rất phù hợp với những người thường xuyên sử dụng mạng nhiều. Tùy theo nhu cầu sử dụng ít hay nhiều mà khách hàng có thể đăng ký 4G Vietnamobile với các gói theo tháng như sau:

 • Gói cước 12K – 4GM12: Đăng ký theo cú pháp sau: DK 4GM12 gửi 345. Cùng với giá cước 12.000 VNĐ thì bạn sẽ nhận được 2GB dung lượng tốc độ cao sử dụng trong một tháng. Sử dụng hết tốc độ cao thì cước phí sẽ được nhà mạng Vietnamobile tính với giá 25đ/50kb.
 • Gói cước 30K – 4GM30: Đăng ký theo cú pháp sau: DK 4GM30 gửi 345. Cùng với giá cước 30.000 VNĐ thì bạn sẽ nhận được 4GB dung lượng tốc độ cao sử dụng trong một tháng. Hết tốc độ cao quý khách vẫn có thể truy cập miễn phí với tốc độ thường.
 • Gói cước 48K – 4GM48: Đăng ký theo cú pháp sau: DK 4GM48 gửi 345. Cùng với giá cước 48.000 VNĐ thì bạn sẽ nhận được 8GB dung lượng tốc độ cao sử dụng trong một tháng. Hết tốc độ cao quý khách vẫn có thể truy cập miễn phí với tốc độ thường.
 • Gói cước 84K – 4GM84: Đăng ký theo cú pháp sau: DK 4GM84 gửi 345. Cùng với giá cước 84.000 VNĐ thì bạn sẽ nhận được 16GB dung lượng tốc độ cao sử dụng trong một tháng. Hết tốc độ cao quý khách vẫn có thể truy cập miễn phí với tốc độ thường.
 • Gói cước 108K – 4GM108: Đăng ký theo cú pháp sau: DK 4GM108 gửi 345. Cùng với giá cước 108.000 VNĐ thì bạn sẽ nhận được 24GB dung lượng tốc độ cao sử dụng trong một tháng. Hết tốc độ cao quý khách vẫn có thể truy cập miễn phí với tốc độ thường.
 • Gói cước 150K – 4GM150: Đăng ký theo cú pháp sau: DK 4GM150 gửi 345. Cùng với giá cước 150.000 VNĐ thì bạn sẽ nhận được 40GB dung lượng tốc độ cao sử dụng trong một tháng. Hết tốc độ cao quý khách vẫn có thể truy cập miễn phí với tốc độ thường.
 • Gói cước 240K – 4GM240: Đăng ký theo cú pháp sau: DK 4GM240 gửi 345. Cùng với giá cước 240.000 VNĐ thì bạn sẽ nhận được 80GB dung lượng tốc độ cao sử dụng trong một tháng. Hết tốc độ cao quý khách vẫn có thể truy cập miễn phí với tốc độ thường.
Cách đăng ký 4G Vietnamobile các gói cước theo tháng
Cách đăng ký 4G Vietnamobile các gói cước theo tháng

Những lưu ý quan trọng khi đăng ký 4G Vietnamobile

– Các gói đăng ký 4G Vietnamobile hầu hết đều có tính năng tự động gia hạn. Do đó nếu bạn không sử dụng nữa thì nên tự động hủy gói cước.

– Quý khách nên tắt 4G những lúc không sử dụng để tránh trường hợp lãng phí bởi các ứng dụng chạy ngầm.

– Quý khách cũng có thể cùng lúc đăng ký 4G Vietnamobile với nhiều gói cước một thời điểm, một chu kỳ.

Kết luận

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu chi tiết cho bạn cách đăng ký 4G Vietnamobile cũng như các ưu đãi mà nhà mạng này mang lại qua bài viết trên. Nếu quý khách hài lòng về những dịch vụ mà Vietnamobile mang lại và muốn lựa chọn cho mình một chiếc sim số đẹp ưng ý thì hãy liên hệ đến Mã thẻ cào giá rẻ để chọn mua và trải nghiệm các dịch vụ nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *