Danh sách các gói cước gọi quốc tế Global Saving Mobifone

gói Global Saving

Đăng ký gói cước gọi quốc tể Global Saving Mobifone là cách giúp bạn thực hiện cuộc gọi ra nước ngoài kết nối với người thân, bạn bè định cư, đi công tác hay du lịch với giá rẻ hơn gấp nhiều lần so với cước gọi thông thường.

Đăng ký gói cước gọi quốc tể Global Saving Mobifone là cách giúp bạn thực hiện cuộc gọi ra nước ngoài kết nối với người thân, bạn bè định cư, đi công tác hay du lịch với giá rẻ hơn gấp nhiều lần so với cước gọi thông thường.

Cơ hội gọi quốc tế rẻ như gọi trong nước qua các gói cước Global Saving Mobifone của bạn hoàn toàn có thể thành hiện thực sau khi đọc xong thông tin trong bài viết dưới đây. Theo đó, bạn sẽ tiết kiệm được tới 80% cước phí so với quy định gọi quốc tế thông thường.

Đăng ký gói quốc tế Global Saving Mobifone chỉ từ 49.000đ – 299.000đ/lần thành công, bạn sẽ nhận hàng trăm phút gọi miễn phí theo chiều quốc tế để liên lạc với người thân, bạn bè mình. Gói cước gọi quốc tế Mobifone áp dụng cho các thuê bao trả trước và trả sau.

Thông tin đăng ký gói cước quốc tế Global Saving Mobifone tiết kiệm 80% cước phí

Sau đây là các thông tin về giá cước, tên gói cước, số phút ưu đãi của gói, thời hạn sử dụng và cú pháp đăng ký gói để bạn lựa chọn đăng ký sử dụng cho mình, cụ thể:

  • Đối tượng đăng ký gói cước gọi quốc tế Mobifone: Tất cả thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều thông suốt, không bị chặn chiều khóa số.
  • Điều kiện đăng ký gói cước gọi quốc tế Mobifone: Thuê bao Mobifone đăng ký hòa mạng và sử dụng trên phạm vị lãnh thổ Việt Nam có phủ sóng Mobifone.

Danh sách các gói cước gọi quốc tế Global Saving Mobifone giá rẻ

Đó là 5 gói cước gọi quốc tế Mobifone giá rẻ đang được nhà mạng triển khai với cước phí rất ưu đãi, có số phút gọi quốc tế miễn phí khủng cho phép bạn liên lạc cả tháng. Chi tiết, bạn theo dõi trong bảng dưới đây:

Mã gói gọi quốc tế Mobifone

SMS đăng ký gói gọi quốc tể Mobifone

Giá cước đăng ký gói gọi quốc tể Mobifone

Khu vực áp dụng cho gọi cố định và di động

Khu vực áp dụng cho gọi cố định

Số phút gọi miễn phí

Thời hạn dùng

Gói TQT199 Mobifone

MO TQT199 

gửi 9084

199.000 đồng/tháng

USA, Canada, China, Hongkong, Korea (South), Singapore, Thailand.

Argentina, Australia, Belgium, Brazil,  Denmark, France, Germany, Hungary, Ireland, Israel, New Zealand, Puerto Rico, Russia, Spain, Sweden, Switzerland, Taiwan, United Kingdom

Có 250 phút

30 ngày

Gói TQT299 Mobifone

MO TQT299 

gửi 9084

299.000 đồng/tháng

Có 380 phút

Gói TQT49 Mobifone

MO TQT49 

gửi 9084

49.000 đồng/tháng

Có 40 phút

7 ngày

Gói TQT99 Mobifone

MO

TQT99 

gửi 9084

99.000 đồng/tháng

Có 100 phút

15 ngày

Hướng dẫn thực hiện cuộc gọi quốc tế Mobifone khi đăng ký gói Global Saving

Chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói cước tương ứng theo cú pháp ở trên, bạn sẽ nhận được sms xác nhận đăng ký gói cước thanh công. Lúc này, bạn khởi động lại máy để gói cước cập nhật trên thuê bao của mình trước khi sử dụng, để không bị tính cước phí phát sinh ngoài ý muốn.

Khi muốn thực hiện cuộc gọi quốc tế ra nước ngoài sử dụng ưu đãi của gói cước, bạn bấm:

1313 + 00 + Mã quốc gia + SĐT cần gọi

Trong đó, mã vùng/mã mạng di động nếu có số 0 ở đầu, bạn sẽ bỏ số 0.

Những lưu ý khi đăng ký sử dụng gói Global Saving Mobifone tiết kiệm 80% cước phí

  • Thuê bao Mobifone chỉ được đăng ký 1 gói cước trong 1 chu kỳ
  • Để sử dụng ưu đãi của gói, thuê bao cần mở chiều gọi đi quốc tế Mobifone bằng cách soạn tin nhắn: DK QT gửi 999 để mở.
  • Kiểm tra số phút ưu đãi còn lại của gói Global Saving Mobifone, bạn soạn: KT QT gửi 999.
  • Hủy gói cước Global Saving Mobifone bằng cú pháp tin nhắn HUY mã-gói gửi 999.

Trên đây là 5 gói cước gọi quốc tế Global Saving Mobifone để các thuê bao chọn đăng ký sử dụng liên lạc ra nước ngoài với giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *