Lướt web 100MB chỉ 1.000đ/ngày với gói 8NET Mobifone giá rẻ

Gói cước 8NET Mobifone là gói data 1 ngày của Mobifone có giá không thể rẻ hơn chỉ 1.000đ/ngày, bạn nhận được 100MB data truy cập mạng mà bạn sẽ biết đầy đủ thông tin về gói cước này ngay sau đây.

Gói cước 8NET Mobifone là gói data 1 ngày của Mobifone có giá không thể rẻ hơn chỉ 1.000đ/ngày, bạn nhận được 100MB data truy cập mạng mà bạn sẽ biết đầy đủ thông tin về gói cước này ngay sau đây.

Nếu trong thời điểm nào đó, bạn muốn vào mạng đốt xuất, check mail hay chát liên lạc zalo, facebook khi không có wifi khi ra ngoài, đi du lịch hay dã ngoại, đừng bỏ lỡ gói cước này sử dụng cho thuê bao của mình.

đăng ký gói 8NET Mobifone giá rẻ

Thông tin đăng ký gói 8NET Mobifone 100MB chỉ 1.000đ/ngày

Gói cước 8NET Mobifone có thời hạn sử dụng trong 24h với giá siêu rẻ chỉ 1.000đ, bạn nhận được lượng data nhất định để dùng. Đăng ký gói cước này, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

8NET gửi 999

Sau đó, tổng đài tiếp nhận đăng ký này sẽ gửi sms phản hồi về thuê bao xác nhận. Nếu tài khoản thuê bao đủ tiền trừ cước và sim bạn đang dùng đủ điều kiện đăng ký, hệ thống sẽ trừ cước phí, cộng ưu đãi data của gói cho thuê bao.

  • Đối tượng đăng ký gói cước: Sim Tám Mobifone nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài nhà mạng.
  • Phạm vi áp dụng gói cước: thuê bao tại KV8 theo quy định của Mobifone.
  • Cước phí đăng ký gói: 1.000đ/ngày
  • Thời hạn sử dụng: Đến 24h cùng ngày đăng ký.

Rất đơn giản, bạn soạn 1 tin nhắn là đã có gói 3G 1 ngày giá rẻ này sử dụng cho thuê bao với nhu cầu dùng ít ỏi của mình.

Ưu đãi của gói và cách sử dụng khi đăng ký gói 8NET Mobifone 100MB chỉ 1.000đ/ngày

Thuê bao sim Tám Mobifone sẽ nhận được ưu đãi data và sử dụng ngay khi đăng ký gói 8NET Mobifone thành công cho thuê bao:

  • Tặng 100MB data truy cập mạng tốc độ cao sử dụng trong ngày đăng ký.
  • Dùng hết data ưu đãi, hệ thống tính cước phát sinh 80đ/10MB. Dung lượng phát sinh lên đến 900MB, thuê bao sẽ bị ngắt kết nối mạng giúp bạn không bị phát sinh cước cao.

đăng ký gói 8NET Mobifone giá rẻ

Một số cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước 8NET Mobifone 100MB chỉ 1.000đ/ngày

Kiểm tra ưu đãi data còn lại khi đăng ký sử dụng gói cước, bạn soạn tin nhắn KT DATA gửi 999.

Gói cước có tính năng tự động gia hạn nên bạn sẽ không phải đăng ký lại nếu muốn sử dụng tiếp sang ngày hôm sau nếu TKC của thuê bao đủ trừ cước.

Hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng, bạn soạn tin nhắn HUY 8NET gửi 999.

Hy vọng những thông tin trong bài đã mang tới cho bạn một gói cước 3G 1 ngày hấp dẫn để sử dụng. Hãy nhanh tay đăng ký gói 8NET Mobifone giá rẻ chỉ 1.000đ/ngày sử dụng cho thuê bao nào các bạn ơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *