Một số thông tin về thẻ điện thoại Viettel

thẻ điện thoại Viettel

Bạn không chỉ mua thẻ cào Viettel 10k mà có thể mua đủ các mệnh giá mà nhà mạng phát hành như 20k, 50k, 100k, 200k, 500k chỉ qua vài thao tác đơn giản. Sau đây là cách mua thẻ điện thoại Viettel 10k qua mạng, mua thẻ điện thoại mệnh giá thấp đơn giản, giá tốt.

Một số thông tin về thẻ điện thoại Viettel

Thẻ cào Viettel là một trong những thẻ cào điện thoại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Khách hàng dễ dàng tìm mua thẻ cào này ở khắp nơi từ cửa hàng, quán tạp hóa, quán nước với đủ các mệnh giá để dùng. Thẻ cào Viettel dùng nạp tiền điện thoại cho thuê bao nhà mạng, dùng thanh toán mua trên mạng, thanh toán hóa đơn cước thuê bao trả sau, hóa đơn truyền hình, điện nước qua mạng nhanh chóng, thuận tiện.

Thẻ điện thoại thoại giống như các loại thẻ cào khác gồm có hình thức thẻ cào giấy và thẻ cào online để khách hàng thuận tiện mua dùng. Hai hình thức nạp thẻ Viettel này đều được nhà mạng phát hành dưới nhiều mệnh giá khác nhau từ 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ. Mua thẻ cào giấy Viettel, bạn tới cửa hàng, đại lý, quán tạp hóa để mua. Mua thẻ cào Viettel online, bạn dùng ứng dụng hoặc thực hiện qua website của nơi cung cấp như Banthe247.com, Banthe24h.vn, Doithe3s.com…

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại Viettel 10k qua mạng đơn giản, nhanh chóng

Một số thông tin sau sẽ giúp bạn mua thẻ điện thoại Viettel 10k qua mạng dễ dàng, có chiết khấu:

  • Đầu tiên, bạn truy cập web hoặc tải ứng dụng cho trên CH Play về cài đặt trên điện thoại. Sau đó, đăng ký tài khoản bằng email hoàn toàn miễn phí và kích hoạt từ email của mình hoàn tất đăng ký. Đăng nhập tài khoản là có thể mua thẻ cào ngay.
  • Khi đã có tài khoản thành viên, mua thẻ cào, bạn sẽ được hưởng chiết khấu tốt hơn so với chưa đăng ký tài khoản. Vì vậy, mua thẻ cào mệnh giá bất kỳ, bạn sẽ luôn được hưởng chiết khấu tương ứng theo quy định. Tuy nhiên, mua thẻ cào mệnh giá thấp thường có chiết khấu ít hơn. Mua thẻ Viettel mệnh giá 10.000đ bạn sẽ được giảm giá nhất định.
  • Để bảo toàn chiết khấu nguyên vẹn, mua thẻ Viettel giá tốt nhất, bạn nên thanh toán bằng tài khoản thành viên vì không mất phí giao dịch dù mua nhiều lần, mua lâu dài so với dùng tài khoản ebanking thanh toán với 1 khoản phí nhất định do ngân hàng quy định.
  • Khách hàng có thể mua thẻ Viettel nhiều mệnh giá khác nhau 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k nhanh chóng, thao tác giống như mua thẻ 10k bằng cách điền chọn các thông tin theo yêu cầu và thực hiện sẽ nhận ngay mã thẻ, số serial của thẻ Viettel vừa mua trong email cá nhân. Có vấn đề gì, bạn liên hệ hotline, livechat sẽ được hỗ trợ ngay.
  • Ngoài thẻ điện thoại Viettel, khách hàng có thể mua thẻ Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile với chiết khấu riêng, mua thẻ game các loại chiết khấu cao với giá luôn tốt nhất thị trường. Lưu ý chiết khấu có thể thay đổi tùy từng thời điểm nên bạn nên cập nhật thông tại thời điểm mua thẻ ở bên cung cấp nhé.

Chỉ cần một số thông tin như vậy, bạn có thể mua thẻ điện thoại Viettel 10k qua mạng đơn giản, dễ dàng hơn từ điện thoại của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *