Thẻ Cào Viettel 100k Cào Rồi – Chi Tiết Thông Tin Liên Quan

Thẻ Cào Viettel 100k Cào Rồi - Chi Tiết Thông Tin Liên Quan
Đánh giá ngay post

Thẻ cào Viettel 100k cào rồi cùng cách sử dụng, phương pháp đổi trả cùng những thông tin thú vị liên quan đang được rất nhiều người quan tâm hiện  nay. Vậy trong phần sau hãy cùng bài viết đi khám phá, cập nhật và tìm hiểu thêm chi tiết các thông tin thú vị để giải đáp cho các thắc mắc liên quan nhé.

Thẻ cào Viettel 100k cào rồi có sử dụng được không?

Tùy vào từng trường hợp cụ thể bạn sẽ có câu trả lời cho thắc mắc này. Cụ thể nếu thẻ cào đã sử dụng rồi chắc chắn không thể tiếp tục nạp. Tuy nhiên trong trường hợp mới cào và chưa nạp, vẫn có thể tiếp tục sử dụng bình thường. Ngoài ra trong trường hợp bị lỗi thẻ người dùng có thể áp dụng một số phương pháp đổi trả để tiếp tục sử dụng thẻ cào của mình.

Thẻ Cào Viettel 100k Cào Rồi - Chi Tiết Thông Tin Liên Quan
Thẻ cào Viettel 100k cào rồi có tiếp tục sử dụng được không?

Xem thêm: Thẻ Cào Viettel 50k – Top Đơn Vị Tặng Thưởng Hiện Nay

Thẻ cào Viettel 100k bao gồm có mấy số?

Thẻ cào mạng Viettel là một trong những nhà mạng phổ biến và được phân phối rộng rãi trên toàn nước ta. Hiện nay người dùng có thể dễ dàng mua thẻ cào tại các điểm bán, cửa hàng giao dịch, cửa hàng điện thoại hoặc mua trực tiếp qua Momo, Viettelpay…

Theo quy định từ nhà mạng, thẻ cào Viettel 100k cào rồi  thường sẽ hiển thị dãy số theo hai dạng thường gặp như sau:

 • Thẻ cào Viettel chứa seri gồm 11 ký tự tức sẽ có 13 số
 • Thẻ cào Viettel chứa seri gồm 14 ký tự tức sẽ có 15 số

Trong trường hợp mua và cào thẻ Viettel có số lượng mã khác với hai trường hợp trên, bạn nên đổi sang thẻ khác. Bởi chắc chắn đây là trường hợp lỗi thẻ và không thể nạp thành công.

Thẻ Cào Viettel 100k Cào Rồi - Chi Tiết Thông Tin Liên Quan
Thẻ cào Viettel 100k cào rồi được in bao nhiêu số

Xem thêm: Cách Nhận Thẻ Cào Viettel Miễn Phí, An Toàn

Hướng dẫn nạp thẻ cào Viettel 100k cào rồi nhanh nhất

Trong trường hợp thẻ đã cào rồi nhưng chưa nạp và có thể tiếp tục sử dụng, bạn có thể thực hiện các thao tác nạp nhanh chóng, cực đơn giản như sau:

Nạp tiền vào sim qua cú pháp

Sau khi đã mua thẻ với mệnh giá 100k tại các điểm bán đồng thời cạo lớp mã để hiển thị dãy số mã thẻ tương ứng. Tiếp theo người dùng cần sử dụng thiết bị của mình sau đó vào mục điện thoại và nhập theo cú pháp: *100*mã số thẻ cào#

Cuối cùng là nhấn gọi để gửi yêu cầu nạp lên hệ thống, trường hợp mã đúng, còn thời hạn tiền sẽ nhanh chóng được cộng vào tài khoản sim của người dùng trong vài giây. Đây là cách nạp truyền thống được nhiều người sử dụng hiện nay bởi sự tiện lợi.

Thẻ Cào Viettel 100k Cào Rồi - Chi Tiết Thông Tin Liên Quan
Cách nạp thẻ cào Viettel 100k cào rồi nhanh chóng, tiện lợi nhất

Nạp tiền thẻ cào Viettel 100k cào rồi qua My Viettel

My Viettel chính là ứng dụng được nhà mạng phát triển nhằm cung cấp, tích hợp đầy đủ thông tin về thuê bao, các dịch vụ được hỗ trợ và những siêu ưu đãi giá trị. App do Viettel cung cấp còn có thể giúp bạn dễ dàng tra cứu đầy đủ các thông tin hoàn toàn miễn phí.

Nếu thẻ cào đã nạp rồi người dùng còn có thể dễ dàng nạp thành công qua ứng dụng với các thao tác đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettel sau đó đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình.
 • Bước 2: Nhấn chọn mục nạp thẻ và nhập mã thẻ vào ô trống tương ứng.
 • Bước 3: Xác nhận và cuối cùng là chờ ít giây để hệ thống cập nhật và chuyển tiền thành công vào tài khoản sim của người dùng.

Ngoài ra trong trường hợp thẻ cào bị mờ hoặc mất số, bạn cũng có thể dễ dàng nạp tiền qua mã QR bằng ứng dụng My Viettel. Phương pháp nạp này ngày càng được nhiều người áp dụng bởi sự tiện lợi, thông minh và hữu dụng.

Các kiểm tra thẻ cào Viettel 100k đã cào còn hạn hay không?

Nếu muốn kiểm tra thẻ cào Viettel 100k cào rồi còn thể tiếp tục sử dụng hay không, người dùng có thể áp dụng một số phương pháp như sau:

Gọi đến tổng đài Viettel nhờ kiểm tra

Đây là cách kiểm tra nhanh nhất, thông dụng và đảm bảo độ chuẩn xác tuyệt đối. Bạn chỉ cần tìm kiếm thông tin liên lạc chuẩn tới tổng đài của Viettel để trực tiếp trao đổi với nhân viên chăm sóc và được hỗ trợ tận tình.

Nhân viên của hệ thống sẽ yêu cầu người dùng cung cấp mã số thẻ tương ứng, bạn chỉ cần lật mặt sau và đọc dãy ký tự được in. Trường hợp mã chưa được nạp chuyên viên sẽ xác nhận để người dùng tiếp tục sử dụng thẻ đã được cào rồi.

Kiểm tra thẻ cào Viettel 100k cào rồi qua ứng dụng My Viettel

Nhà mạng Viettel đã cho ra mắt ứng dụng thông minh My Viettel nhằm hỗ trợ khách hàng có thể nhanh chóng, tiện lợi hơn trong thao tác đăng ký và sử dụng những dịch vụ đang được cung cấp. Tại app, bạn có thể dễ dàng đăng ký nhanh chóng kiểm tra thông tin của mã thẻ còn sử dụng được hay không với các bước là:

 • Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào tài  khoản hội viên tại ứng dụng sau đó nhấn chọn mục “Nạp tiền” và tiếp tục ấn vào “tra cứu thẻ cào“.
 • Bước 2: Cung cấp mã số seri của thẻ cào vào ô trống tương ứng đúng theo yêu cầu.
 • Bước 3: Nhập mã bảo mật tương ứng sau đó ấn chọn mục “tra cứu’’.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất các thao tác trên, hệ thống Viettel sẽ tiếp tục hiển thị các thông tin liên quan tới bạn như: Thẻ đã được sử dụng hay chưa, đã được sử dụng với số nào, trạng thái của thẻ cào,..
 • Bước 5: Cuối cùng người dùng có thể nhấn chọn “X” để thoát mục tra cứu và bắt đầu thực hiện thao tác nạp thẻ nhanh chóng.
Thẻ Cào Viettel 100k Cào Rồi - Chi Tiết Thông Tin Liên Quan
Kiểm tra thẻ cào Viettel 100k cào rồi còn dùng được không chuẩn

Kiểm tra qua USSD

Nếu muốn kiểm tra mã thẻ cào Viettel 100k cào rồi được sử dụng hay chưa, bạn cũng có thể thực hiện nhanh chóng thông qua các bước sau:

 • Bước 1: Người dùng cần vào mục gọi điện sau đó nhập theo cú pháp: *103* số điện thoại* mã số thẻ cào#. Sau đó ấn chọn vào mục gọi để gửi yêu cầu kiểm tra lên hệ thống nhà mạng.
 • Bước 2: Sau khi gửi tin nhắn sẽ có thông báo phản hồi gửi về gồm nếu thẻ đã được dùng hoặc nội dung không hợp lệ sẽ không thể thực hiện thao tác nạp. Ngoài ra nếu hợp lệ hệ thống sẽ xác nhận còn hạn và có thể tiếp tục sử dụng.

Cách đổi thẻ cào Viettel 100k cào rồi bị lỗi từ hệ thống

Trong trường hợp thẻ cào bằng giấy bị rách hoặc nát hoặc khi mua đã bị cào rồi anh em có thể đổi lại với phương pháp sau:

Điều kiện để được chấp thuận đổi thẻ cào Viettel

Để có thể được đổi thẻ cào Viettel 100k cào rồi, người dùng cần đáp ứng một số điều kiện liên quan đó là:

 • Thẻ cào còn nguyên và đảm bảo chưa nạp với được chấp nhận đổi.
 • Thẻ cào giấy phải còn nguyên vẹn và 4 góc, không chắp vá hoặc quá rách.
 • Số seri được in trên thẻ phải còn nguyên và vẫn có thể nhìn rõ được.
 • Thời hạn sử dụng theo quy định từ nhà mạng trên thẻ vẫn còn.

Gọi đến tổng đài để đổi thẻ

Nếu thẻ cào Viettel 100k cào rồi và gặp vấn đề người dùng có thể liên hệ với đội ngũ chuyên viên chăm sóc của nhà mạng. Các nhân viên sẽ hướng dẫn bạn thao tác đổi trả nhanh chóng và các thức thực hiện dễ dàng, tiện lợi nhất. Đây là phương pháp đổi trả an toàn, được hướng dẫn tận tình và chuẩn xác nhất bởi vậy người dùng có thể tin tưởng lựa chọn.

Thẻ Cào Viettel 100k Cào Rồi - Chi Tiết Thông Tin Liên Quan
Cách đổi thẻ cào Viettel 100k cào rồi lỗi nhanh nhất

Đổi tại điểm giao dịch Viettel tiện lợi

Cách tiếp theo bạn có thể áp dụng để nạp thẻ cào đã cào nhưng gặp lỗi là đến điểm giao dịch của nhà mạng gần nhất để được hỗ trợ. Các điểm sẽ kiểm tra, đảm bảo thẻ cào hợp lệ theo đúng điều kiện được đưa ra và hỗ trợ đổi thẻ thành công nhanh nhất.

Lời kết

Trên đây là chi tiết các thông tin thú vị liên quan về thẻ cào Viettel 100k cào rồi. Mathecaogiare hy vọng qua bài viết trên các bạn đã hiểu, nắm bắt được và tìm được lời giải đáp cho các thắc mắc của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *