Tổng hợp các cách nạp tiền Vietnamobile nhanh chóng, đơn giản

cách nạp tiền Vietnamobile

Thuê bao Vietnamobile có những cách nạp tiền nào đang triển khai áp dụng cho các khách hàng hiện nay? Sau đây là tổng hợp các cách nạp tiền Vietnamobile nhanh chóng, đơn giản.

Thuê bao Vietnamobile có những cách nạp tiền nào đang triển khai áp dụng cho các khách hàng hiện nay? Sau đây là tổng hợp các cách nạp tiền Vietnamobile nhanh chóng, đơn giản.

Hiện nay, xu hướng của người dùng có thể tiếp nhận nhiều hình thức nạp tiền cho thuê bao khác nhau. Họ muốn sử dụng cách nạp tiền thuận tiện nhất, được hưởng ưu đãi hơn. Cũng như các nhà mạng di động khác, Vietnamobile cũng áp dụng nhiều hình thức nạp tiền cho khách hàng thuận tiện sử dụng hơn.

Tổng hợp các cách nạp tiền Vietnamobile nhanh chóng, đơn giản

Có nhiều hình thức, nhiều kênh nạp tiền Vietnamobile dành cho các thuê bao sử dụng sao cho thuận tiện nhất. Chi tiết các hình thức nạp tiền cho thuê bao Vietnamobile áp dụng cho mình, nạp tiền vào tài khoản trong quá trình sử dụng dịch vụ:

1. Nạp tiền Vietnamobile online qua ứng dụng hoặc website bán thẻ cào trực tuyến

Cách nạp tiền cho thuê bao điện thoại qua mạng này đang thu hút được nhiều người dùng sử dụng vì nhiều tiện ích đem lại. Bạn có thể mua thẻ cào tại nhà hay mọi lúc mọi nơi chỉ cần điện thoại có kết nối mạng. Hơn nữa, mua thẻ Vietnamobile online, bạn còn được hưởng chiết khấu cao nên sẽ mua được giá rẻ hơn so với mệnh giá thẻ cào.

2. Cách nạp tiền Vietnamobile bằng thẻ cào giấy

Bạn sẽ mua thẻ cào giấy của Vietnamobile với mệnh giá mà mình cần tại các cửa hàng, đại lý Vietnamobile. Thẻ cào giấy Vietnamobile gồm nhiều mệnh giá thẻ khác nhau để khách hàng chọn mua.

Để sử dụng thẻ cào, bạn cào nhẹ lớp tráng bạc lấy dãy mã thẻ cào bên dưới và bấm *100*mã thẻ#OK. Sau đó, để chắc chắn thẻ cào đã nạp tiền vào tài khoản, bạn kiểm tra tài khoản bằng cú pháp *101#OK hoặc soạn tin nhắn TK gửi 123.

3. Cách nạp tiền Vietnamobile qua tổng đài IVR 188

Bạn thực hiện cuộc gọi tới tổng đài Vietnamobile này bằng cách bấm số 188 trên bàn phím điện thoại và làm theo hướng dẫn. Cách kiểm tra này hoàn toàn miễn phí.

Sau đó, bạn bấm phím 1 để nạp tiền >> nhập mã thẻ >> bấm phím # để hoàn thành.

Khi nạp tiền xong, bạn cũng thực hiện kiểm tra tài khoản của thuê bao xem số tiền đã được cộng vào thuê bao bằng cách bấm *101#OK hoặc soạn tin nhắn TK gửi 123.

4. Cách nạp tiền Vietnamobile cho thuê bao khác

Tiện ích nạp tiền Vietnamobile cho thuê bao khác giúp các khách hàng hỗ trợ nhau, giúp bạn bè, người thân có thể hỗ trợ nhau trong quá trình sử dụng thuê bao di động. Bạn có thể nạp tiền Vietnamobile cho thuê bao khác bằng cách: Chuyển tiền/bắn tiền Vietnamobile nội mạng.

Trên đây là tổng hợp 4 cách nạp tiền Vietnamobile nhanh chóng để khách hàng của nhà mạng lựa chọn sử dụng cho thuê bao của mình ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *