Tổng Hợp Các mệnh Giá Thẻ Cào Của Vinaphone

Tổng Hợp Các mệnh Giá Thẻ Cào Của Vinaphone
Đánh giá ngay post

Nhằm phục vụ nhu cầu nạp thẻ của người dùng Vinaphone, nhà mạng cung cấp rất nhiều các mệnh giá thẻ cào của Vinaphone giá trị khác nhau. Vậy có các mệnh giá thẻ cào Vinaphone nào? Giá cao nhất là bao nhiêu? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này thì đừng bỏ qua những giải đáp dưới đây nhé!

Thẻ cào Vinaphone là gì? 

Tổng Hợp Các mệnh Giá Thẻ Cào Của Vinaphone
Thẻ cào Vinaphone là gì?

Trước khi tìm hiểu về các mệnh giá thẻ cào của Vinaphone, hãy xem loại thẻ này là gì nhé! Thẻ cào Vinaphone hay còn được gọi là card, thẻ nạp điện thoại Vinaphone là một loại thẻ cào bằng giấy có chức năng nạp tiền vào điện thoại của nhà cái mạng Vinaphone. Nội dung trên thẻ bao gồm mã số thẻ cào, mã seri và hướng dẫn sử dụng. Để sử dụng thẻ, người dùng cào lớp giấy bạc và nhập mã số thẻ vào máy. 

Hiện nay nhà mạng cung cấp rất nhiều  các mệnh giá thẻ cào của Vinaphone giá trị khác nhau. Đồng thờ thẻ cào Vinaphone được phân phối rộng rãi như cửa hàng bán lẻ, đại lý, điện máy xanh, FPT shop,..Đặc biệt bạn có thể nạp thẻ cào qua mạng trực tuyến như Momo, Ví zalopay,..

Xem thêm: Cách Nạp Tiền Vinaphone Online Bằng Thẻ Cào Nhanh Chóng

Tổng hợp các mệnh giá thẻ cào của Vinaphone

Tổng Hợp Các mệnh Giá Thẻ Cào Của Vinaphone
Tổng hợp các mệnh giá thẻ cào của Vinaphone

Các mệnh giá thẻ cào của Vinaphone có rất nhiều loại khác nhau, người dùng dễ dàng chọn lựa phù hợp với chi tiêu của mình. 

Mệnh giá thẻ cào giấy Vinaphone

Các mệnh giá thẻ cào giấy của Vinaphone gồm 6 mệnh giá: 10.000đ, 20.000đ, 50.000, 100.000, 200.000, 500.000 

Mệnh giá thẻ cào điện tử Vinaphone

So với mệnh giá giấy truyền thống, các mệnh giá thẻ cào của Vinaphone với loại điện tử đa dạng hơn. Bạn có thể mua – nạp trực tiếp tại website hoặc ví điện tử bao gồm: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ  

Thẻ cào Vinaphone có bao nhiêu số?

Thẻ cào Vinaphone có bao nhiêu số?
Thẻ cào Vinaphone có bao nhiêu số?

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy thẻ cào Vinaphone với nhiều mệnh giá khác nhau, bao gồm 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ và cả thẻ cào Vinaphone 500.000đ. Đặc biệt, bạn có lựa chọn giữa thẻ cào giấy truyền thống và thẻ cào điện tử.

Nhà mạng Vinaphone có quy định chung cho tất cả các loại thẻ cào, bất kể là thẻ cào giấy hay điện tử, đều sẽ có một dãy số gồm 12 hoặc 14 chữ số ngẫu nhiên. Bạn có thể mua các các mệnh giá thẻ cào của Vinaphone tại các đại lý, cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch của Vinaphone trên toàn quốc.

Khi bạn muốn nạp tiền vào tài khoản của mình, bạn cần sử dụng mã số trên thẻ cào Vinaphone. Dù mã số có 12 hoặc 14 chữ số, thủ tục nạp tiền là tương tự:

 • Đối với thuê bao trả trước: Bạn chỉ cần nhập 100 Mã số thẻ cào# rồi nhấn nút OK hoặc nút Gọi trên điện thoại.
 • Đối với thuê bao trả sau nhập 1880*Mã số thẻ cào#. Sau đó, nhấn nút OK hoặc nút Gọi trên điện thoại của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mua Thẻ Cào Bằng Sms Mobifone Siêu Đơn Giản

Những thông tin lưu ý về mã thẻ cào Vinaphone

Tổng Hợp Các mệnh Giá Thẻ Cào Của Vinaphone
Những thông tin lưu ý về mã thẻ cào Vinaphone

Có một số điểm quan trọng mà bạn cần lưu ý khi sử dụng thẻ cào Vinaphone để tránh bị lừa bởi các thẻ giả mạo trên thị trường. Dưới đây là các yếu tố quan trọng của các mệnh giá thẻ cào của Vinaphone mà bạn nên biết:

 • Hãy luôn kiểm tra xem thẻ cào có logo của Vinaphone đúng hay không. Đây là một biểu tượng quan trọng để xác định tính xác thực của thẻ.
 • Mã số trên thẻ cào phải được phủ bằng lớp bạc. Điều này giúp bảo vệ mã khỏi việc bị gạt trôi hoặc làm giả.
 • Số seri của thẻ cào nằm phía dưới dãy số nạp tiền và không được che khuất. Điều này giúp bạn kiểm tra tính xác thực của thẻ một cách dễ dàng.
 • Thẻ cào Vinaphone phải hiển thị rõ ràng thời gian hiệu lực của thẻ giúp bạn biết được thời điểm nào thẻ cào sẽ hết hạn.
 • Mỗi các mệnh giá thẻ cào của Vinaphone đi kèm với hướng dẫn nạp tiền chi tiết. Hãy đảm bảo bạn đọc và tuân thủ theo hướng dẫn này để nạp tiền vào tài khoản của bạn một cách chính xác.

Hướng dẫn nạp thẻ cào Vinaphone đơn giản

Tổng Hợp Các mệnh Giá Thẻ Cào Của Vinaphone
Hướng dẫn nạp thẻ cào Vinaphone đơn giản

Bên cạnh biết được các mệnh giá thẻ cào của Vinaphone, việc nắm vững cách nạp thẻ cào qua từng loại thẻ là điều mà không phải bất kỳ người dùng nào cũng biết. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp thẻ Vinaphone đơn giản nhất. 

Nạp thẻ cào Vinaphone qua thẻ cào giấy

Đây là cách nạp thẻ thông dụng nhất được nhiều người dùng thực hiện, bạn có thể tìm thấy thẻ cào giấy thông qua các cửa hàng tạp hóa, đại lý,..Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp *100*<mã thẻ> rồi ấn phím gọi  hoặc OK. 

Lưu ý: Nếu bạn thực hiện sai quá 5 lần sẽ bị hệ thống khóa quyền nạp thẻ. 

Nạp thẻ cào Vinaphone qua Ví Momo

Người dùng dễ dàng nạp tiền điện thoại của mình thông qua các ví điện tử như Momo. Bạn chỉ nạp tiền vào ví, chọn mục nạp tiền điện thoại và sau đó chọn các mệnh giá thẻ cào của Vinaphone là dễ dàng nạp thành công chưa tới 5S. 

Nạp thẻ cào Vinaphone qua website Freedoo

Người dùng truy cập vào website chính thức và chọn mục nạp tiền điện thoại. Sau đó nhập số tiền cần nạp và chọn phương thức thanh toán để nạp tiền ngay. 

Nạp thẻ cào Vinaphone qua VNPT PAY

Bước 1: Cài đặt ứng dụng VNPT PAY

Đầu tiên, bạn tải ứng dụng VNPT PAY từ CH PLAY (đối với hệ điều hành Android) hoặc từ APP STORE (đối với hệ điều hành iOS) trên điện thoại của bạn. Sau khi tải xong, hệ thống sẽ tự động cài đặt ứng dụng vào điện thoại.

Bước 2: Đăng nhập và chọn nạp tiền

Mở ứng dụng VNPT PAY và đăng nhập vào tài khoản của bạn (hoặc đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản). Sau khi đăng nhập, chọn tùy chọn “Nạp tiền điện thoại.” => Nhập số thuê bao mà bạn muốn nạp tiền cho. => Chọn các mệnh giá thẻ cào của Vinaphone mà bạn muốn nạp cho sim của mình.

Bước 3: Thanh toán

Chọn hình thức thanh toán, trong trường hợp này, chọn ví VNPT PAY. => Nhấn nút “Tiếp tục” và làm theo hướng dẫn từ hệ thống để hoàn tất quá trình nạp tiền.

Hướng dẫn lấy lại mã cào Vinaphone bị rách hoặc mờ 

Tổng Hợp Các mệnh Giá Thẻ Cào Của Vinaphone
Hướng dẫn lấy lại mã cào Vinaphone bị rách hoặc mờ

Các mệnh giá thẻ cào của Vinaphone thẻ cào giấy có nhược điểm lớn là dễ rách và mờ. Nếu không may bạn gặp vấn đề này thì hãy tham khảo theo cách dưới đây nhé.

Điều kiện đổi thẻ cào Vinaphone

 • Thẻ cào của bạn ở tình trạng hoàn hảo và chưa bao giờ được sử dụng. 
 • 4 góc của thẻ cào phải được giữ nguyên, không bị rách quá hoặc các mảnh không khí vào nhau. 
 • Số serial trên thẻ cào đầy đủ và rõ ràng. 
 • Ngày hết hạn trên thẻ cào vẫn còn hiệu lực.

Gọi điện tổng đài

Nếu bạn mất mã số hoặc mã số trong các mệnh giá thẻ cào của Vinaphone bị rách hoặc mờ, bạn có thể dễ dàng lấy lại bằng cách gọi đến tổng đài Vinaphone theo số 18001091. Tổng đài Vinaphone là nơi bạn có thể tìm sự hỗ trợ cho nhiều vấn đề, bao gồm thông tin về khuyến mãi, kiểm tra thông tin thuê bao và nhiều vấn đề khác.

Tổng đài Vinaphone hoạt động 24/24, nghĩa là bạn có thể gọi bất kỳ lúc nào trong ngày. Khi bạn gọi đến tổng đài, chỉ cần cung cấp số dãy số Seri trên thẻ là có thể lấy được mã số thẻ của các mệnh giá thẻ cào Vinaphone.

Đến điểm giao dịch Vinaphone

Ngoài việc gọi đến tổng đài Vinaphone, bạn cũng có thể tới cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Vinaphone gần bạn để giúp bạn nhanh chóng lấy lại mã số trong các mệnh giá thẻ cào của Vinaphone bị mất hoặc mờ số.

Khi bạn đến trung tâm giao dịch Vinaphone, hãy đảm bảo bạn đã chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Thẻ cào Vinaphone mà bạn cần lấy lại mã số.
 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND) chính chủ.

Ngoài ra, đừng quên mang theo số thuê bao Vinaphone mà bạn muốn nạp tiền. Nhân viên tại trung tâm giao dịch sẽ hỗ trợ bạn nạp tiền trực tiếp vào tài khoản điện thoại của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian 

Lời kết

Trên đây chúng tôi vừa tổng hợp các mệnh giá thẻ cào của Vinaphone chi tiết nhất. Mathecaogiare hy vọng bài viết trên sẽ là nguồn tham khảo hữu ích dành cho người dùng Vinaphone. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *