Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 11/5/2023

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data

Nhận ưu đãi data khủng khi nạp tiền Vinaphone vào ngày thứ 6 cuối tuần. Dưới đây là những thông tin về chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 11/5/2023 để các khách hàng thuận tiện tham gia.

Nhận ưu đãi data khủng khi nạp tiền Vinaphone vào ngày thứ 6 cuối tuần. Dưới đây là những thông tin về chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 11/5/2023 để các khách hàng thuận tiện tham gia.

Với khuyến mãi này, người dùng nạp tiền gia tăng tài khoản cho thuê bao lại còn được tặng thêm data ưu đãi của gói cước dùng truy cập mạng tốc độ cao.

Thông tin Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 11/5/2023

Tranh thủ nạp thẻ cào Vinaphone vào thời gian áp dụng khuyến mãi của nhà mạng theo quy định, bạn sẽ nhận thêm data khủng dùng truy cập mạng tốc độ cao cùng với số tiền của mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản thuê bao. Có thể thấy, hiện nay nhu cầu vào mạng rất phổ biến ở hầu hết người dùng nên khuyến mãi Vinaphone tặng data được nhiều người hưởng ứng và đón nhận. Sau đây là các thông tin về chương trình:

  • Thời gian triển khai khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone tặng data: Duy nhất ngày 11/5/2023
  • Phạm vi chương trình: Trển khai trên toàn quốc
  • Đối tượng thuê bao tham gia khuyến mãi:Tất cả thuê bao Vinaphone trả trước, đang hoạt động 2 chiều hay bị chặn chiều khóa số và đang trong thời gian giữ số đều được tham gia. Khuyến mãi không áp dụng cho sim Ezcom (sim 3G Vinaphone)
  • Quy định hình thức nạp thẻ Vinaphone nhận ưu đãi của chương trình: Không giới hạn nên bạn có thể mua thẻ cào giấy, mua thẻ cào Vinaphone online hay nạp bằng những hình thức khác đang được nhà mạng triển khai đều nhận được ưu đãi của chương trình.

Nội dung ưu đãi data của khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 11/5/2023

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone là cơ hội để người dùng tham gia gia tăng tiền cho tài khoản chính dùng để liên lạc, sử dụng thuê bao, dịch vụ di động Vinaphone đang cung cấp mà còn nhận thêm data tốc độ cao để truy cập mạng. Sau đây là ưu đãi data tương ứng cho các mệnh giá thẻ cào theo quy định của Vinaphone:

  • Thẻ cào Vinaphone mệnh giá 50.000đ nhận ưu đãi 1GB
  • Thẻ cào Vinaphone mệnh giá 100.000đ nhận ưu đãi 2GB
  • Thẻ cào Vinaphone mệnh giá 200.000đ nhận ưu đãi 4GB
  • Thẻ cào Vinaphone mệnh giá 500.000đ nhận ưu đãi 10GB

Theo thông tin ở trên, ưu đãi data khi nạp thẻ khuyến mãi chỉ áp dụng từ mệnh giá thẻ cào Vinaphone 50.000đ trở lên. Theo đó, mệnh giá thẻ nạp càng cao, thuê bao càng nhận được nhiều ưu đãi data lớn. Khách hàng thực hiện nạp thẻ cào Vinaphone mệnh giá dưới 50.000đ sẽ không được hưởng ưu đãi data từ chương trình. Ưu đãi data của chương trình từ 1GB đến 10GB để người dùng lựa chọn mệnh giá thẻ nạp phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ tặng data ngày 11/5/2023 áp dụng từ 0h00 đến 23h59 cùng ngày và bạn hãy nhanh tay mua thẻ cào nạp tiền nhận thêm dung lượng truy cập mạng trên thuê bao sử dụng cả tháng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *