Vinaphone Plus Tri Ân Khách Hàng Không Giới Hạn 2023

Sử dụng tin nhắn SMS gửi đến VinaPhone Plus
Đánh giá ngay post

Vinaphone Plus là các gói cước ưu đãi dịch vụ cao cấp dành riêng cho thuê bao Vinaphone. Với chương trình tri ân này, bạn sẽ được tận hưởng cuộc gọi, tin nhắn và data với chi phí hợp lý. Hãy khám phá ngay cách tham gia và tích điểm hiệu quả nhất ở bài viết dưới đây!

Giới thiệu về Vinaphone Plus

Mọi người dùng đều đã rất quen thuộc với sim, thẻ Vinaphone nhưng không phải ai cũng biết đến chương trình tri ân siêu khủng của. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng này thì nên nắm rõ những thông tin sau:

Sử dụng tin nhắn SMS gửi đến VinaPhone Plus
Giới thiệu về Vinaphone Plus

Xem thêm: Tổng Hợp Các mệnh Giá Thẻ Cào Của Vinaphone

Vinaphone Plus là gì?

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng trên hành trình số hóa, VinaPhone đã ra mắt chương trình khách hàng thân thiết – VinaPhone Plus. Đây là lời tri ân chân thành của VinaPhone gửi tới những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ viễn thông của mình.

Tham gia chương trình hoàn toàn miễn phí, khách hàng sẽ được tích điểm dựa trên giá trị sử dụng các dịch vụ Vinaphone. Điểm tích lũy này có thể đổi thành những phần quà hay ưu đãi hấp dẫn. Dù bạn là khách hàng dùng di động trả trước, trả sau hay sử dụng các dịch vụ băng rộng, truyền hình MyTV,…đều có thể tham gia gói tri ân này.

Tích điểm Vinaphone Plus dùng để làm gì?

Là thành viên chương trình này, bạn sẽ được tích lũy điểm thưởng mỗi khi sử dụng các dịch vụ viễn thông của VinaPhone như gọi, nhắn tin, 3G/4G. Chỉ cần truy cập website hoặc ứng dụng chương trình khách hàng thân thiết, bạn có thể dùng điểm đổi lấy những phần quà hấp dẫn như:

 • Các sản phẩm điện tử, đồ gia dụng cao cấp
 • Voucher, e-voucher giảm giá mua sắm tại nhiều thương hiệu.
 • Gói cước data, thoại, tin nhắn ưu đãi
 • Thẻ cào điện thoại

Bạn hoàn toàn tự chủ lựa chọn quà phù hợp sở thích và nhu cầu cá nhân mà không cần chờ đợi tặng quà từ nhà mạng.

Sử dụng tin nhắn SMS gửi đến VinaPhone Plus
Tích điểm Vinaphone Plus

Xem thêm: Cách Nạp Tiền Vinaphone Online Bằng Thẻ Cào Nhanh Chóng

Quyền lợi dành cho khách hàng của Vinaphone Plus

Gia nhập chương trình tri ân, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt tương xứng với hạng thành viên của mình. Hiện tại, chương trình chia thành viên thành các hạng kim cương, vàng, titan, bạc và thân thiết. Tùy theo hạng, bạn sẽ nhận được các ưu đãi khác nhau, lên đến hàng ngàn phần quà hấp dẫn. Bên cạnh đó, với ứng dụng VinaPhone Plus, bạn có thể dễ dàng:

 • Xem lịch sử giao dịch
 • Tìm hiểu các chương trình ưu đãi và quy định dành cho thành viên
 • Đổi điểm lấy quà, nhận mã giảm giá đặc quyền
 • Quản lý các gói cước ưu đãi

Cách đăng ký trở thành hội viên của Vinaphone Plus

Thực tế, hầu hết các khách hàng VinaPhone đều được tự động đăng ký thành viên của chương trình tri ân một cách miễn phí. Cụ thể, những đối tượng sau sẽ được tự động hưởng quyền lợi thành viên:

 • Khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước, trả sau VinaPhone.
 • Khách hàng cá nhân sử dụng các dịch vụ internet, truyền hình VinaPhone.

Như vậy, nếu từng sử dụng các dịch vụ của doanh nghiệp này, rất có thể tài khoản Vinaphone Plus của bạn đã được kích hoạt tự động. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó bạn chưa phải thành viên của chương trình ưu đãi Vinaphone, việc đăng ký cũng vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ cần thực hiện một trong ba cách đăng ký sau:

 • Đăng ký online qua ứng dụng VinaPhone trên điện thoại thông minh
 • Đăng ký trực tuyến trên website chính thức của gói quà tri ân đặc biệt này.
 • Đến trực tiếp các điểm giao dịch VinaPhone để được hỗ trợ đăng ký.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể trở thành thành viên của chương trình tri ân và bắt đầu tận hưởng ngay những ưu đãi thiết thực từ chương trình. Hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà tặng và trải nghiệm dịch vụ viễn thông tốt nhất cùng VinaPhone.

Sử dụng tin nhắn SMS gửi đến VinaPhone Plus
Cách đăng ký trở thành hội viên của Vinaphone

Hướng dẫn đổi điểm nhận quà từ Vinaphone Plus

Không chỉ là có nhiều cách để đăng tham gia mà bạn còn được đổi quà theo nhiều phương thức khác nhau như:

Đổi điểm nhận quà qua website

Là thành viên của hệ thống ưu đãi này, bạn sẽ được tích lũy điểm thưởng mỗi khi sử dụng các dịch vụ VinaPhone. Vậy làm thế nào để đổi những điểm thưởng này lấy quà tặng? 

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của VinaPhone Plus tại địa chỉ vinaphone.vn. Tiếp đó, đăng nhập vào tài khoản thành viên của bạn bằng số điện thoại và mật khẩu.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, chọn mục “Đổi điểm” => “Đổi dịch vụ” hoặc “Đổi quà tặng”. Tại đây, người dùng sẽ thấy danh mục các loại quà như điện tử, đồ gia dụng, voucher ưu đãi, thẻ cào… Hãy lựa chọn ngay loại phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Bước 3: Xem kỹ thông tin và mô tả của từng món quà. Nếu thích món nào, khách hàng chỉ cần nhấn nút “Nhận ưu đãi”, hệ thống sẽ tự động xác nhận và trừ điểm tương ứng. Thông báo đổi quà thành công sẽ được gửi qua tin nhắn SMS.
Sử dụng tin nhắn SMS gửi đến VinaPhone Plus
Đổi điểm nhận quà qua website

Đổi quà VinaPhone Plus thuận tiện qua tổng đài chăm sóc khách hàng

Ngoài cách đổi quà trực tuyến trên website, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện một cách dễ dàng qua tổng đài CSKH của doanh nghiệp. Cụ thể, bạn chỉ cần gọi vào tổng đài 1800 1091 và làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Chọn phím số nhấn phím 2 để được kết nối với nhân viên hỗ trợ chương trình của Vinaphone.
 • Bước 2: Cung cấp số điện thoại của bạn để nhân viên có thể xác minh thông tin tài khoản thành viên của chương trình tri ân.
 • Bước 3: Thông báo với nhân viên về nhu cầu đổi quà tặng từ điểm thưởng của bạn. Họ sẽ tư vấn các lựa chọn quà phù hợp với số điểm hiện có.
 • Bước 4: Lựa chọn và xác nhận món quà bạn muốn đổi. Nhân viên sẽ tiến hành đổi quà và cập nhật lại điểm cho bạn.
 • Bước 5: Nhận tin nhắn thông báo đổi quà thành công cùng các hướng dẫn sử dụng quà tặng (nếu có).

Sử dụng tin nhắn SMS

Ngoài cách đổi quà trực tuyến, bạn cũng có thể đổi các gói cước dịch vụ cực đơn giản chỉ với thao tác soạn và gửi tin nhắn đến tổng đài VinaPhone Plus. Cụ thể, để đổi các gói cước như thoại, data, tin nhắn, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo một trong hai cách sau:

 • Cách 1: Soạn theo cú pháp “DK [tên gói cước]” và gửi đến 9898
 • Cách 2: Chỉ cần soạn “[tên gói cước]” và gửi đến 9898

Ví dụ:

 • DK Go150 để đổi gói cước thoại Go150
 • Go50 gửi 9898 để đổi gói cước thoại Go50

Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ tự động xác nhận việc đổi quà thành công. Điểm thưởng trong tài khoản của bạn được trừ đi và gói cước dịch vụ yêu cầu được kích hoạt ngay lập tức.

Sử dụng tin nhắn SMS gửi đến VinaPhone Plus
Sử dụng tin nhắn SMS gửi đến VinaPhone Plus

Những quy định khi đổi quà từ điểm thưởng VinaPhone Plus

 • Điểm thưởng được cộng dồn hàng tháng và bạn có thể tích lũy cho đến khi đủ điểm đổi quà mong muốn.
 • Dựa trên số điểm có được, bạn được tự do lựa chọn những món quà phù hợp với nhu cầu và sở thích. Hệ thống sẽ không tự động chọn quà cho bạn.
 • Thành viên hạng thân thiết chỉ được đổi điểm lấy các gói cước dịch vụ chứ không đổi được các phần quà vật chất.
 • Sau khi đổi quà thành công, điểm tương ứng sẽ bị trừ và bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ Vinaphone Plus.
 • Thời gian sử dụng quà được kích hoạt ngay lập tức. Mã e-voucher sẽ được gửi về số điện thoại còn quà vật chất sẽ được giao trong vòng 15 ngày.
 • Sau khi đổi, điểm đã trừ sẽ không được hoàn lại. Đổi quà không ảnh hưởng đến việc xét hạng thành viên.

Như vậy, trên đây là một số thông tin quan trọng giải thích cho bạn về chương trình Vinaphone Plus tri ân khách hàng cực kỳ hấp dẫn. Hãy nhanh tay đăng ký trở thành thành viên của Mathecaogiare để hưởng những ưu đãi tốt nhất ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *